4:31 Thứ năm, Ngày 13 Tháng 11 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Tổng kết hoạt động hè năm 2018
Tổng kết hoạt động hè năm 2018

Sáng ngày 24/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện (TNTN) tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2018.

 

Văn nghệ khai mạc

 

Dự lễ tổng kết có đồng chí Cao Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN tỉnh Đắk Nông; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo cấp tỉnh và các huyện, thị xã cùng đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

 

Đ/c Cao Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo

 hoạt động hè và chiến dịch TNTN tỉnh Đắk Nông phát biểu tại lễ tổng kết

 

Hè năm 2018, Ban chỉ đạo hoạt động hè các xã, phường, thị trấn đã tổ chức tiếp nhận 40.000 học sinh tiểu học; 25.000 học sinh THCS và 5.000 học sinh THPT về sinh hoạt hè tại địa phương. Toàn tỉnh đã tổ chức được 191 lớp ôn tập hè, trao tặng 14.750 phần quà, suất học bổng cho các em thiêu nhi, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hỗ trợ, giúp đỡ cho gần 3.000 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Vận động trao tặng được 12.000 tập vở cặp sách; tổ chức sơn, vẽ được 10 trường học; tặng 03 hệ thống máy lọc nước và 01 thư viện cho trường học.

Các cấp bộ Đoàn, Đội đã tổ chức nhiều sân chơi, các hoạt động giáo dục kỹ năng bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè như: Các giải bóng đá, các hội thi văn nghệ, các lớp dạy bơi, các hoạt động thăm tặng quà gia đình chính sách… đã thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

 

 

Đ/c H’Vi Ê Ban – Bí thư Tỉnh đoàn – Phó Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè

 và chiến dịch TNTN hè trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

 

Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Cao Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN tỉnh Đắk Nông biểu dương kết quả đạt được trong hoạt động hè của các địa phương; đánh gía cao tinh thần phối hợp giữa các sở, ngành trong triển khai các hoạt động liên quan đến thiếu nhi và các em học sinh trong dịp hè 2018.

Tại lễ tổng kết Ban chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch TNTN đã khen thưởng cho 07 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2018.

Tin, ảnh: Lê Hùng

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 19 khách và không thành viên đang online