2:17 Thứ năm, Ngày 22 Tháng 5 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Tặng 4.000 suất quà nhân dịp Trung thu 2018
Tuy Đức: Tặng 4.000 suất quà nhân dịp Trung thu 2018

Từ ngày 22/9 -  23/9/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Đức phối hợp với Trường Đại học Văn hóa, Tổ chức Y Tâm, Chi Cục Thuế quận 12, CLB Nắng yêu thương,  và CLB Trái Tim Nhân Ái Thành phố Hồ Chí Minh và CLB Nguyện Tâm Đăk Mil tổ chức các chương trình nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

Tặng quà cho các em thiếu nhi dịp Trung thu

Theo đó, chương trình Trung thu năm 2018 đã diễn ra với chuỗi hoạt động như: Tặng  4.000 phần quà, nấu các suất ăn cho các em thiếu nhi đến tham dự chương trình; tặng 02 bộ xích đu, 01 cầu môn và 01 bóng rổ; sơn tường 8 phòng học; tổ chức các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi trên địa bàn 6 xã của huyện Tuy Đức.… Tổng kinh phí hoạt động Trung thu năm 2018 là 700 triệu đồng.

Nhân dịp Trung thu, CLB Trái Tim Nhân Ái TP.HCM phối hợp với Đoàn Bác sỹ Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM cũng đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh; tổ chức  khánh thành cây cầu “Nhân Ái” trị giá 120 triệu đồng cho bà con nhân dân thôn Tuy Đức (xã Đắk Búk So). Cây cầu hoàn thành nhân dịp Trung thu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp cho việc đi lại của các em học sinh được dễ dàng hơn, không phải nghỉ học vì những lý do khách quan.

Khánh thành cầu "Nhân ái" tại xã Đắk Búk So

Chuỗi hoạt động nhân dịp Trung thu năm 2018 tại Tuy Đức có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ và cộng đồng tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và ấm áp cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

                                                                                Tin, ảnh: Vũ Cúc

 

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 16 khách và không thành viên đang online