19:37 Thứ năm, Ngày 6 Tháng 7 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Tập huấn chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông năm 2021
Tập huấn chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông năm 2021

Ngày Đăng: 24/10/2021, Lượt Xem: 318

Ngày 24/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh Đắk Nông tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông năm 2021 với sự tham gia của hơn 200 học sinh đến từ các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Lớp tập huấn được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với 01 điểm cầu cấp Trung ương,  01 điểm cầu cấp tỉnh và kết nối đến điểm cầu các liên đội qua phần mềm Zoom Meetting.

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí H’Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Đắk Nông; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Phó Trưởng phòng Trẻ em và bình đẳng giới - Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Gấm - Phó Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Tập huấn chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em” cho thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông năm 2021

Tại lớp tập huấn, các em học sinh được thầy Trương Đình Du - Giảng viên Học viện thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện Miền Namchia sẻ những kiến thức về các hình thức xâm hại trẻ em; kỹ năng xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm; kỹ năng nhận biết và đề cao cảnh giác với những người có hành vi xấu; những việc cần làm khi không may bị xâm hại,…

Các em được trang bị nhiều kiến thức về kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức về kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em cho các em học sinh, giúp các em có thêm những kiến thức về giới tính, kiến thức tự bảo vệ bản thân, giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời tạo môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu nhi, qua đó giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Tin, ảnh: Phương Hoa

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 12 khách và không thành viên đang online