2:25 Thứ ba, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021.
Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021.

   Sáng ngày 26/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

   Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bốn, PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Cao Huy Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Thanh Thiên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện thị xã; đại diện Hội doanh nhân trẻ các tỉnh bạn và 70 đại biểu chính thức là doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông.


Đồng chí H’Vi Ê Ban, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

   Theo báo cáo tại đại hội, trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tích cực triển khai nhiều giải pháp thiết thực để thu hút hội viên; tổ chức các hoạt động tập huấn nâng cao năng lực quản lý, điều hành, ứng phó với tình hình kinh tế khó khăn; hội thảo khoa học về phân bón, cây trồng; ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; giao lưu doanh nhân trẻ; tổ chức cho các hội viên tham quan, giao lưu, học hỏi các mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả của doanh nhân trẻ ở các tỉnh bạn, kết hợp với việc tìm kiếm những đối tác kinh doanh mới; triển khai công tác xã hội từ thiện…

   Trong nhiệm kỳ, cùng với việc phát triển hội viên, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp, hội viên nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh và phát triển thị trường, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, việc làm, nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Thông qua Nghị quyết Đại hội, Hội tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nhân, văn hóa trong các doanh nghiệp, để nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu, bản sắc cho doanh nhân tỉnh nhà…

Đồng chí Phan Thanh Thiên Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu tại Đại hội

   Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Thanh Thiên đánh giá cao sự đóng góp của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đặk Nông, những kết quả hoạt động của Hội đã khẳng định được những dấu ấn riêng như tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu doanh nhân trẻ với tỉnh bạn, xây dựng nhà nhân ái, công trình thắp sáng đường quê, hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…đồng thời đồng chí yêu cầu tập thể BCH khóa mới phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa phong trào Hội nói chung và Hội viên nói riêng ngày một phát triển, phát huy tối đa nguồn lực hiện có và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

   Đại hội lần này cũng đã bầu 17 ủy viên Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2021. Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa 3 đã họp thống nhất bầu Ban Thường trực gồm 05 anh chị; anh Trần Văn Thuận, Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông  giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa III.

Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2021 ra mắt nhận nhiệm vụ

   Cũng tại Đại hội, đồng chí Cao Huy, Phó Chủ tịc UBND tỉnh cũng đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong thời gian qua, đồng chí đề nghị, Hội nên đa dạng hóa các hoạt động của mình để thu hút thêm hội viên tham gia và định hướng rõ về tư tưởng, tác phong cho doanh nhân trẻ trong thời đại mới. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục lắng nghe các ý kiến đóng góp của các hội viên để kịp thời có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Các ngành, địa phương cũng cần tạo điều kiện để hỗ trợ về cơ chế, chính sách, giúp doanh nhân, doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh hơn nữa.

Tặng hoa cho 02 đồng chí trong Ban thường trực Ủy Ban Hội khóa II

   Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã tặng hoa cho 02 đồng chí trong Ban thường trực Ủy Ban Hội khóa II, thôi không tham gia khóa III và tặng bằng khen cho 1 tập thể và các cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ của tỉnh nhà.

 Tin, ảnh: Cao Sáng

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 31 khách và không thành viên đang online