2:16 Thứ ba, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Đêm nhạc từ thiện “Yêu thương giai điệu xanh” gây quỹ giúp trẻ em khuyết tật
Đêm nhạc từ thiện “Yêu thương giai điệu xanh” gây quỹ giúp trẻ em khuyết tật

 

Tối ngày 25/5/2018, tại sân Trung tâm Văn hóa thị xã Gia Nghĩa, Câu lạc bộ Giai điệu xanh và Câu lạc bộ Hành trình yêu thương (trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông) đã phối hợp tổ chức Đêm nhạc từ thiện “Yêu thương giai điệu xanh” nhằm gây quỹ giúp đỡ các em học sinh không may mắn của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

Tiết mục đặc sắc tại chương trình

Tại chương trình, các nghệ sỹ trẻ đã thể hiện nhiều tiết mục đặc sắc như: Múa lân, hòa tấu nhạc cụ, nhảy hiphop, thể hiện các bài múa, các ca khúc về quê hương, đất nước… Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa và các mạnh thường quân ủng hộ. Kết quả, đêm nhạc đã quyên góp được số tiền 50.800.000 đồng ủng hộ các em học sinh khuyết tật và giúp đỡ gia đình anh Lê Kim Mong (xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông).

Trao tượng trưng số tiền cho đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển

giáo dục hòa nhập tỉnh và gia đình anh Lê Kim Mong

Đêm nhạc “Yêu thương giai điệu xanh” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách quý báu của dân tộc. Chương trình cũng thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong việc xung kích, tình nguyện, góp phần giúp đỡ những người khuyết tật, những người có hoàn cảnh khó khăn bớt một phần nhọc nhằn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thu Hà

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 17 khách và không thành viên đang online