2:45 Thứ ba, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh
Tuy Đức tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh

 Từ ngày 26-28/12/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Đức tổ chức Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019; chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông và Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tham gia Hội thao có 10 đội đại diện cho 28 cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện với 05 môn thi đấu: Bóng chuyền nữ, bóng đá mini nam, kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức. Trải qua ba ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần phấn khởi, tưng bừng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt huyết, quyết tâm cao, cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, ấn tượng.

Các vận động viên tham gia thi nhảy bao bố

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải phụ cho tất cả các môn thi đấu với tổng giá trị tiền thưởng 34 triệu đồng.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc

Hội thao hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân toàn huyện ra sức thi đua lao động sản xuất, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Đồng thời, Hội thao cũng tạo động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao của đoàn viên thanh niên và cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong toàn huyện.

Tin, ảnh: Vũ Cúc

                                                                           

 

         

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 19 khách và không thành viên đang online