3:12 Thứ ba, Ngày 25 Tháng 6 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Hội thi tuyên truyền chính sách pháp luật về phòng, chống và cai nghiện ma túy
Hội thi tuyên truyền chính sách pháp luật về phòng, chống và cai nghiện ma túy

 

Từ ngày 10/10 - 11/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Sở lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền chính sách pháp luật về phòng, chống và cai nghiện ma túy.

Tham gia Hội thi có 8 đội thi đến từ các huyện, thị đoàn trên địa bàn tỉnh với các thành viên là cán bộ đoàn cơ sở, báo cáo viên, tuyên truyền viên, thành viên đội Thanh niên tình nguyện “Thắp sáng niềm tin". Các đội thi đã trả qua các phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Tiểu phẩm và Tuyên truyền viên với các nội dung liên quan đến chủ đề phòng, chống và cai nghiện ma túy trong cộng đồng, đặc biệt là trong thanh thiếu niên. Nhìn chung, các đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, mang đến cho khán giả những phần thi hấp dẫn, bổ ích và cuốn hút.

Tiểu phẩm dự thi của huyện đoàn Đắk Song

Kết quả, huyện đoàn Đắk G’long đoạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì toàn đoàn thuộc về huyện đoàn Krông Nô, huyện đoàn Đắk Mil; các đơn vị thị đoàn Gia Nghĩa, huyện đoàn Đắk R’lấp và huyện đoàn Cư Jút đoạt giải ba toàn đoàn.  Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở từng phần thi.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Hội thi tuyên truyền chính sách pháp luật về phòng, chống và cai nghiện ma túy nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn thanh niên trong tham gia tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về công tác phòng, chống ma túy, giúp đỡ người sau cai nghiện hòa nhập cộng đồng; đề cao tính chủ động tự giáo dục, tự rèn luyện dưới sự định hướng của tổ chức Đoàn - Hội - Đội; ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực của ma túy đối với giới trẻ.

Tin, ảnh: Thu Hà

 

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 116 khách và không thành viên đang online