3:26 Thứ năm, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Đắk Glong tổ chức phát động Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021
Đắk Glong tổ chức phát động Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021

Ngày Đăng: 30/11/2021, Lượt Xem: 211

Ngày 19/4/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT DTNT Đắk Glong tổ chức phát động Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021 tại khuôn viên thư viện Trường THPT DTNT Đắk Glong.

Sau khi phát động, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã tiến về phía thư viện nhà trường và thỏa sức đọc sách với kho tàng sách phong phú tại thư viện của Trường với nhiều nội dung như: Sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, hạt giống tâm hồn, Sách về lịch sử, anh hùng cách mạng, văn học nghệ thuật, sách Luật thanh niên sửa đổi; Sách kỹ năng cơ bản cho cán bộ Đoàn – Hội, các kỹ năng thanh niên, định hướng lối sống….

Hưởng ứng ngày hội đọc sách do đoàn cấp trên phát động; từ đầu tháng 4/2021 đến nay, các đoàn Trường học và các Liên đội trường học cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như Ngày hội văn hóa đọc, ngày hội đọc sách cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, thiếu nhi tham gia.

Thông qua ngày hội, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Đồng thời, khơi dậy lòng yêu sách, nâng cao nhận thức và thúc đẩy thói quen, lòng đam mê đọc sách trong thế hệ trẻ; tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa, tinh thần của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; tầm quan trọng của sách, tôn vinh giá trị của Sách và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng đối với đoàn.

Tin, ảnh: Nguyễn Thủy

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 20 khách và không thành viên đang online